Bệnh nhân F1 bây giờ phải cách li bao nhiêu ngày để an toàn ah mình test nhanh covid 3 lần rồi đều âm tính.thời điểm tiếp xúc F0 là cách đây 8 ngày và đã test 3 lần như trên vậy mình có an toàn chưa ah xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, F1 nên cách ly ít nhất 14 ngày sau khi F0 được phát hiện. Tuy nhiên các xét nghiệm tin cậy là PCR chứ không phải test nhanh bạn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe và an toàn trong đại dịch!