e 21t, mấy 5 nay em có triệu chứng lạnh vùng ngực, lúc nào cũng có cảm giác lạnh, mấy 5 trước e có đi khám bác sĩ nói em thiếu vitamin nên mới lạnh , cho thuốc em uống mà k có hết lạnh, nên mấy 5 nay em có triệu chứng lạnh vùng ngực lâu cho tới bây giờ, em k có mệt mỏi gì hết, ăn uống bình thường, chả hiểu sao ngực cứ lạnh , suốt mấy 5 qua e có đi chụp hình phổi.... kq bình thường k có gì hết, mà sao em vẫn lạnh vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có bị thiếu máu không? Bạn lạnh vùng nào của ngực? Vùng lưng, hay ngực trái, phải? Nếu bạn đã kiểm tra các chức năng cơ quan bình thường, bạn nên duy trì ăn các loại thực phẩm đồ uống ấm, cùng đó bạn có thể đến khám tại chuyên khoa Đông Y để có những phương pháp điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!