xin chào, em có một cái hạch ở cổ. trước đấy em không phát hiện ra vì không có cảm giác gì nhưng đến đêm qua thì em không ngẩng cao đầu lên được do khó chịu ở cổ, sờ thì thấy hạch, ấn vào thì thấy hơi đau. hạch ở phía bên phải ngay dưới cằm. giờ thì nó sưng lên rồi huhu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường mọi người đều có hạch vùng cổ. Hạch viêm sưng to lên có thể là do phản ứng viêm nhiễm, bạn có thể gặp bác sĩ khám và uống thuốc thêm, phân biệt với hạch lao, hạch di căn, hạch lymphoma.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn