Bác sĩ cho em hỏi là hệ tiêu hóa không tốt, thì cơ thể có được cung cấp đầy đủ các chất điện giải, sắt và vitamin, canxi không
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn đang gặp vấn đề gì về tiêu hóa (dạ dày, đại tràng hay còn vấn đề gì khác nhỉ)? Nếu các vấn đề tiêu hóa kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hấp thu các chất dinh dưỡng và khoáng chất. Bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để được khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!