E chào bác sĩ ạ. Mấy ngày hôm nay e bị khó thở lắm, cảm giác như có gì chèn ở cổ họng với ngực. Nuốt đồ ăn hay nước là có cảm giác như bị nghẹn ấy. Bác sĩ tư vấn giúp e với. E cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có tiền sử viêm họng không ạ?. Nếu có thì bạn có thể bạn bị phì đại hoặc sưng amidan gây nuốt vướng , nuốt đau...Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra. Thân mến.