em muốn test covid 19 ở thành phố hồ chí minh em có thể test ở đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Hiện tại nhà nước, sở y tế chỉ cho xét nghiệm covid-19 đại trà ở những vùng dịch đang lưu hành nhằm khoanh vùng,phát hiện sớm những trường hợp nhiễm và nghi nhiễm để kiểm soát tránh lan rộng ra trong cộng đồng.Nếu bạn không thuộc diện vùng dịch đang lưu hành và muốn xét nghiệm covid-19 theo nguyện vọng,bạn có thể đến trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố,bệnh viện đa khoa tuyến trung ương ,hoặc các trung tâm y tế được phép làm xét nghiệm covid 19 ,để yêu cầu làm xét nghiệm theo nguyện vọng bản thân và phải trả hoàn toàn phí xét nghiệm bạn nhé. Chúc bạn và gia đình khoẻ mạnh.