chào bác sĩ , cho con hỏi mẹ con năm nay 50t mà hay bị huyết áp cao , đau đầu chống mặt thường xuyên , đang uống thuốc mỏi ngày , trời mưa chạy ra lấy đồ thì bị choáng ngã xuống tay chân toàn người cứng đơ , ói , cho con hỏi xảy ra tình trạng bất ngờ thì cần làm gì khi ở nhà ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện cô có đang dùng thuốc huyết áp và huyết áp duy trì ở mức nào nhỉ. Nếu cô có hiện tượng choáng ngã bạn nên cho cô đến ngay chuyên khoa Tim mạch để kiểm tra sọ não và kiểm soát huyết áp cho ổn định nhé. Chúc cô nhiều sức khỏe!