Chào Bác mấy hôm nay tôi đi tiểu nước vàng đậm vậy có ảnh hưởng gì không vậy Bác (tôi có dùng thuốc dạ dày, para,dompesi.
Trả lời:
Chào bác Nguyên nhân đi tiểu nước vàng đậm có thể do uống ít nước , thời tiết quá nóng ra mồ hôi nhiều tiểu ít, nước tiểu buổi sáng mới ngủ dậy... cũng có thể là một dấu hiệu của bệnh lý gan mật... Do đó nếu bác uống nhiều nước mà nước tiểu nhạt màu như bình thường thì không nên lo lắng Còn nếu uống nước nhiều mà nước tiểu vẫn sẫm màu thì bác nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào bác