chào bác sĩ . em 27 tuổi , trạng của em đi phân mỡ , da nổi mẩn ngua xanh xao , sụt cân , mệt mỏi , gần 6 tháng nay . em có nội soi dạ dày bình thường , nội soi đại tràng bình thường cho em hỏi em bị bệnh gì .
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Tình trạng phân của bạn thì cần phải được đánh giá một cách cẩn thận, với các triệu chứng như bạn miêu tả thì có rất nhiều bệnh, như bệnh về gan -mật, nhiễm ký sinh trùng... bạn nên đi kiểm tra tại các bệnh viện tình trạng của bạn, đặc biệt nhiễm giun sán...! Chúc bạn luôn khỏe mạnh! Trân trọng!