vậy là sau một tháng rồi đã hết thuốc liptor tôi có thể mua uống tiếp tục theo toa bs đợi đúng 3 tháng tái khám và xét nghiệm lại đươc không bs? vì trong đơt dịch này không thể làm sao hơn đươc nên tiếp tục uống đúng theo toa bs là tốt không bị ảnh hưởng gì phải không Bs?
Trả lời:
Chào chú, hiện tại chú không cung cấp chỉ số xét nghiệm trước khi uống là bao nhiêu và chú có bệnh nền gì không kèm theo đó chú đang dùng liều lipitor bao nhiêu thì chưa thể tư vấn chú nên dùng tiếp hay không? Chú có thể liên hệ edoctor để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Hơn nữa dù có tiếp tục uống thuốc hay không thì chú vẫn nên hạn chế chất kích thích, mỡ động vật và nội tạng, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi và tập thể dục nếu thừa cân nhé. Chúc chú nhiều sức khoẻ!