cho mình hỏi ? nam 37t , khi đứng làm việc xong ngồi xuống mình có cảm giác hơi chống mặt , 2 chân cảm giác đuối ! Đứng lên lại thì đỡ bs tư vấn va cho y kiến đi khám ở đâu !
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Triệu chứng chóng mặt khi thay đổi tư thế đột ngột có thể do tình trạng thiếu máu hoặc bệnh lý tim mạch dẫn đến. Tôi nghĩ bạn nên đến một cơ sở y tế uy tín, khám chuyên khoa Nội hoặc Tim mạch để được bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!