Mấy hôm trước em đang ngồi đứng dậy thì thấy hoa mắt nhiều hơn bình thường, phải một lúc thì mới đỡ (lâu hơn lúc trước). Sau mấy ngày thì em bắt đầu thấy choáng váng, chóng mặt mặc dù mắt nhìn rất rõ, người cũng cảm thấy nóng hơn, tay chân nặng nhọc hơn rất nhiều, mấy ngày đầu thì đầu nhói nhẹ vài điểm khác nhau như đằng sau, đỉnh đầu rồi lại hết. Em ăn cơm mặc dù còn muốn ăn bát nữa nhưng tay chân chệu chạo nặng nhọc, người uể oải cực kì mệt nên không thể ăn nữa, nhưng khi nằm thì lại không sao. Em đã tra mạng tìm hiểu về dấu hiệu một số bệnh như: đột quỵ, sốc nhiệt, thiếu máu náo, huyết áp thấp,... thì thấy có 1 trong nhiều dấu hiệu nhưng cũng không chắc chắn. Gia đình em không có ai có tiền sử bệnh lý ạ. Mong bác sĩ xem giúp em bị sao chứ em lo quá, cả tuần nay bị thế mà sợ quá không biết bị làm sao ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về câu hỏi của bạn,bạn đưa ra các triệu chứng chưa đủ để tôi có thể chấn đoán chính xác bệnh cho bạn.Có thể bạn bị : Rối loạn tiền đình,thiếu máu não,mất máu,tụt huyết áp tư thế,hay các bệnh lý bên trong não.Yêu cầu bạn vào trang cá nhân của tôi,chọn tính năng "Chát Với Bác Sĩ" ,để chùng ta trao đổi nhiều hơn,từ đó mới có thể tư vấn cho bạn kỹ càng hơn.Mong sớm phản hồi từ bạn. Thân!