dạ cho em hỏi em muốn uống thuốc giảm cân odistad 120 , em được nghe tư vấn uống 1 lần vào buổi sáng và 3 lần và 3 buổi cho em hỏi nên uống thế nào mới không ảnh hưởng sức khỏe và hợp lý vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Thực ra uống thuốc giảm cân ,đang có rất nhiều quan điểm trái chiều hiện nay.Nhưng theo quan điểm của tôi.Bạn không nên lựa chọn cách giảm cân bằng hình thức uống thuốc, do vậy tôi sẽ không tư vấn cho bạn uống thuốc như thế nào cho đúng.Bởi những viên thuốc giảm cân thường gây rất nhiều tác dụng phụ cho cơ thể bạn và thường không theo sinh lý cơ thể.Bạn nên lựa chọn giảm cân bằng cách tập thể dục hàng ngày.Như tập gym ,trong đó có nhiều bài để tập giảm cân,kèm theo bạn thay đổi chế độ ăn,không ăn nhiều chất béo,ăn nhiều rau xanh,đặc biệt buổi tối ăn giảm cơm và ăn rau xanh tăng lên bạn nhé.Cách này tuy lâu hơn,nhưng hợp sinh lý cơ thể,không có tác dụng phụ và khiến cho cơ thể bạn khoẻ mạnh hơn.Nếu cần tư vấn thêm ,bạn có thể kích vào trang cá nhân của tôi, chọn chức năng chat với bác sĩ để chúng ra có thể trao đổi thêm bạn nhé. Chúc bạn sức khoẻ,hãy là người dùng thông minh bạn nhé!