Em muốn hỏi bác sĩ là tắm nắng vào buổi sáng thì có giúp đầu óc thư giãn, tâm trạng thoải mái lên không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo thông tin được biết, tắm nắng giúp gia tăng mức serotonin và endorphin (hai loại hormone vui vẻ) trong cơ thể, nhờ đó có thể giúp cải thiện tâm trạng như tinh thần vui vẻ, sảng khoái, giảm tình trạng u sầu và trầm cảm; giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ đêm vì khi tiếp xúc với ánh nắng, cơ thể sẽ ngừng sản xuất melatonin (hormone liên quan đến giấc ngủ) vào ban ngày và tăng cường sản xuất vào ban đêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn