chào bác sĩ, em nữ 23t. gần đây em hay đau phía sau lưng vùng phổi bên trái dai dẳn đau mỏi có khi lên vai, ê mỏi cánh tay trái, nhói giữa cánh tay ngay mạch máu. kèm theo đau bụng tiêu chảy buồn nôn đau đầu đôi lúc khó thở. em ngủ dạy nguyên buổi sáng người mệt mỏi , em có bị viêm amidan hay đau họng, mà gần đây họng e có đàm khạt là ra đàm ít, ko ho. nhờ bác sĩ tư vấn em lên làm thế nào để lâu có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, gần đây bạn có stress gì không? Các triệu chứng để lâu nếu không hết mà tăng lên thì đều nguy hiểm nhé. Hiện tại các triệu chứng của bạn nghĩ đến do vấn đề dạ dày và mũi họng. Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu hóa và Tai mũi họng để khám và điều trị sớm nhé. Chúc bạn mau khỏe và luôn lạc quan!