dạ năm nay cháu 15t mấy tháng nay mỗi khi ngủ trưa dậy thì hay bị đánh trống ngực nhưng xuất hiện trong thơi gian khá ngắn xong rồi hết. cháu không bị các triệu chứng khác như ngất xỉu , khó thở,... Cháu cũng khá lười vận động. Vậy cháu có bị sao không ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đến chuyên khoa Tim Mạch để kiểm tra nhịp tim, điện tim đồ xem nhịp có đều và có cơn rối loạn nhịp không nhé. Một triệu chứng hồi hộp của bạn chưa thể kết luận bạn bị bệnh gì nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!