chào Bác sỹ, tôi bị mỡ máu cao(có phiếu xét nghiệm đính kèm).xin bác sỹ cho đơn thuốc điều trị, xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bác Trong kết quả xét nghiệm máu của bác có thể hiện rối loạn chuyển hóa mỡ do đó trước mắt bác nên điều chỉnh chế độ ăn uống không ăn mỡ, hạn chế đồ chiên xào, không ăn phủ tạng động vật, hạn chế rượu bia, tăng cường rau quả, tăng cường vận động, kiểm soát cân nặng , có thể bác dùng thêm trà thảo dược Gỉao cổ lam... Thân mến chào bác