cho con hỏi cứ xế chiều và tối khuya thì con hay bị đau 2 bên bụng, đau rất dữ dội và trán chảy mồ hôi lạnh. Con cứ nghĩ nó đói bụng vì sau khi ăn 1 lúc thì hết. Nhưng nó không qua cơn đói mà bắt đầu đau, dạo này cũng thường xuyên. Cho con hỏi đó là bị gì vậy ạ? con cảm ơn ạ ❤️
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đac gửi câu hỏi đến eDoctor. Vì câu hỏi của bạn thiếu nhiều dữ kiện nên tôi không thể giải đáp sát chẩn đoán bạn bị làm sao được. Như: - Bạn giới tính nam hay nữ? - Bạn bao nhiêu tuổi? - Nếu là nữ bạn đã lấy chồng chưa? có rối loạn kinh nguyệt không? có ra khí hư không? Có đái buốt ,đái rắt không? - Bạn có rối loạn về phân không? Trong cơn đau bạn có mót rặn buồn đi đại tiện không? - Mỗi cơn đau kéo dài khoảng bao lâu?và triệu chứng này bắt đầu từ bao giờ? .V.v..Đó! Rất nhiều dữ liệu để tôi có thể đưa ra định hướng chẩn đoán sát bệnh cho bạn. Theo tôi bạn nên sớm đi đến viện uy tín gần nơi bạn sinh sống để Bác sĩ thăm khám trực tiếp,siêu âm ổ bụng ,.Nếu bạn là nữ Bác sĩ sẽ đánh giá siêu âm thêm tử cung,buồng trứng ,phần phụ của bạn xem có vấn đề gì bất thường hay không.Để có hướng xử trí kịp thời.Nếu bạn muốn tư vấn sát hơn, tôi cần có đầy đủ dữ liệu triệu chứng hơn nữa.Bạn có thể inbox trực tiếp cho tôi. Chúc bạn mau khỏi bệnh.Thân!