dạo gần đây em ấn vào lỗ trong rốn sẽ bị cảm giác đau âm ỉ ở vùng giữ bìu và hậu môn ạ. bác sĩ cho em hỏi là đây có phải là bình thường không và em có cần điều trị không với ạ
Trả lời:
Chào bạn,Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về vấn đề của bạn, mình xin thêm 1 số thông tin về bệnh để có hướng tư vấn chính xác hơn cho bạn: 1- Bình thường bạn có đau tức vùng bìu và hậu môn không? hay chỉ ấn mạnh vào lỗ rốn bạn mới có cảm giác đó? 2- Bạn quan sát xem vùng bìu của bạn có bên to,bên bé hoặc có khối bất thường hay không? 3- Khi Bạn đi đại tiện có bất thường gì không? Có khối bất thường lồi ra vùng hậu môn khi đại tiện không? Nếu bạn muốn trao đổi trực tuyến ,có thể Inbox với mình để có sự tư vấn cụ thể hơn. Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Bạn. Doctor.Lê Văn Lượng