bác sĩ cho e hỏi , tối em uống 1v cevinton , ban ngày em uống 2v hồng sâm , và mấy tiếng sau uống thêm tpcn omega3 fish oil , có đượ không ạ ? như vậy là có nhiều quá không ạ . Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn uống thuốc như vậy là quá nhiều, có thể gây tổn thương chức năng gan thận. Vì vậy bạn nên cân nhức, chỉ dùng khi có chỉ định của bác sĩ. Thân mến.