Chào BS, tôi 43t rất hay bị đau đầu từ rất lâu, đã chụp mri não không có vấn đề gì, bị thoái hoá đốt sống cổ. Mỗi lần đau phải uống thuốc giảm đau. BS có thể tư vấn giúp tôi được ko? tôi có mua 2 loại thuốc như hình ở dưới, thuốc này uống có tác dụng phụ gì ko tốt ko ạ? Rất mong chờ tư vấn từ BS. Cảm ơn rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc hầu như đều có tác dụng phụ ít nhiều, ginkgo biloba ở một số người có thể gây đau đầu, buồn nôn, tiêu chảy, tăng nguy cơ chảy máu, xuất huyết... piracetam cũng có một số tác dụng phụ như chóng mặt, xuất huyết, ảo giác, dị ứng.... Bạn nên khám và dùng thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn