Chào tất cả bác sỹ. Tôi ra mồ hôi nhiều một cách bất thường trong nhiều năm qua. Ví dụ : tôi rữa và lắp máy quạt thì cả ngưồ ướt như mưa. Cần tìm chuyên khoa khám chữa liên quan đến mồ hôi ở Sài Gòn. Cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, một số người ra mồ hôi do cơ địa, một số do thiếu vi chất như Canxi. Anh nên đến chuyên khoa Thần Kinh để khám và tìm nguyên nhân có thể có nhé. Chúc anh nhiều sức khoẻ!