bs cho hỏi chỉ số acid uric của chồng em là 9,2/ 7. Vậy cho em hỏi chỉ số này có cao khg ạ? chồng em bị nhức tay chân mấy tháng nay chưa giảm! vậy bs cho lời khuyên nhé
Trả lời:
Chào cô, hiện cháu chưa rõ đơn vị sau xét nghiệm acid uric này là gì ạ? Và không có chỉ số nào có dấu “/“. Đau nhức chân tay có nhiều nguyên nhân tại khớp và ngoài khớp cô nhé. Có thể thoái hoá, tăng acid uric, viêm cơ, viêm khớp hoặc bệnh lý hệ thống khác. Cô cần đưa chú đến chuyên khoa Cơ Xương Khớp để khám và điều trị sớm nhé! Chúc cô chú nhiều sức khoẻ ạ!