chào bac si.bac si cho em hoi.em bị trĩ ngoại và khi đi ngoài thì bị tòi ra và kèm theo chẩy máu.em có mua kem bôi trĩ ở hieu thuoc nhung thấy ko khá hơn.em nghe nói có loại kem bôi trĩ pandora hiệu quả nắm vậy có đúng ko ạ.và mua kem pandora ở đâu là uy tín ạ.em cam on
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kem bôi chỉ chỉ yếu điều trị trĩ giai đoạn sớm, triệu chứng nhẹ, ...có nhiều phương pháp như chích xơ, thắt búi trĩ, phẫu thuật.... bạn nên gặp bác sĩ khám để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, kê toa thuốc thêm, Bạn nên ăn các thức ăn mềm, dễ tiêu, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, tránh táo bón, hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, vận động tập thể dục thể thao thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn