Chào bác sĩ! Dạo này em hay bị chóng mặt khi đứng lên, hay nhức đầu. Chán ăn, nhạt miệng, hay buồn ngủ dù ngủ đủ giấc. làm mệt 1 xíu thì thở nhanh, cảm giác sức yếu hơn. Vài ngày thì có hôm khó ngủ. Không biết triệu chứng của em thì mắc bệnh j? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do bạn bị rối loạn tiền đình, thiếu máu, suy nhược cơ thể...Bạn nên đi khám chuyên khoa nộ thần kinh để được khám và chẩn đoán xác định, điều trị. Thân mến.