Em là nam, 24t. Gần đây 2 bên nách có mọc lên 1 cục hạch nhỏ, chạm vô thấy đau. lúc trước ở ngực cũng bị nhưng đã dần hết. Sau khi ngực gần hết thì ở 2 bên nách lại bị ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang bị hạch nách, nguyên nhân thường do viêm, ngoài ra có thể do nhiễm lao, sarcoid...Nếu thường xuyên bị hạch như vậy bạn nên đi khám chuyên khoa nội. Thân mến.