em năm 41 tuổi.em đã đi siêu âm tim. chụp cộng hưởng từ não. siêu âm ổ bụng. siêu âm tuyến giáp. xét nghiệm. kết quả Bình thường. chỉ nội soi là viêm sung huyết dạ dày nhẹ. nhưng giờ em cứ hay choáng. đầu đau. tim đập ko đều lúc nhanh lúc chậm. trong người nôn nao. rất khó chịu ạ.
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng bạn mô tả có thể do bạn bị thiếu máu, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh...Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ thăm khám và điều trị. Thân mến.