thưa bác sĩ,tôi bị mụn trong tai nên cần uống thuốc,nhưng tôi lại đang uống thuốc sắc đông y điều trị tê tay chân,vậy 2 loại thuốc này nên uống cách nhau bao nhiêu tiếng để an toàn?Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, nếu 2 thuốc có tương tác nhau thì bạn dùng trong ngày vẫn có phản ứng. Bạn cần nêu thành phần thuốc để xác định tác dụng, tương tác thuốc, tốt nhất là bạn nên mang theo thuốc đông y và kể với bác sĩ tai mũi họng để bác sĩ cân nhắc kê đơn. Thân mến.