bác sĩ cho mình hỏi là dạo này mình hay bị hoa mắt chóng mặt thi thoảng bị hồi hộp khó thở. mình đo huyết áp thì chỉ số là 90/74 có lúc về 107/69 nhưng vẫn hồi hộp. bs cho hỏi như vậy mình bị bệnh j ạh và cần khám những j ạh. cảm ơn bs!
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bạn nên thường xuyên kiểm tra HA nhé, HA thấp cũng có hoa mắt, chóng mặt,.... Bạn nên đến cơ sở y tế khám bệnh nhé. Vào Bv các Bs sẽ có hướng xử trí cho bạn, tranh thủ đi Bv nhé bạn. Thân chào bạn.