chào bsy.. Bao tư của tôi dạo này cứ đầy đầy cảm giác như ăn không tiêu, thỉnh thoảng lại lâm râm đau..Tôi có nên đi khám và điều trị thuốc không( Tôi mới tiêm ngừa vacxin covid 19 dc 2 ngày nay)
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm dạ dày gây nên triệu chứng đầy bụng, đau âm ỉ bụng. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa, có thể nội soi dạ dày để xác định tình trạng và điều trị. Thân mến.