Con chào bác sĩ ạ Con năm nay 18 tuổi,trước đây có 1 thời gian cứ đến tối là con bị đau đầu khó thở.Đc 1 thời gian con khỏi rồi,cách đây 1 tuần con lại bị chứng khó thở đau đầu trở lại và chân con có hiện tượng nóng khó chịu ạ😞
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị suy nhược thần kinh do thức khuya, nhìn thiết bị điện tử có ánh sáng xanh, tật khúc xạ, hạ đường huyết, thiếu máu ... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Thân mến .