chào mọi người, e là nữ, 21 tuổi. E hay bị đau đầu như búa bổ. Thường bị vào hôm nào ko được ngủ trưa, nó đau từ giờ trưa cho tới tối đi ngủ, sáng dậy mới hết đau. Những lúc đi qua vạch kẻ đường, hoặc giảm tốc trên đường e cũng bị đau như búa bổ. Nếu mà đi lâu ngoài đường, qua nhiều vạch thì rất đau đầu. E bị đau cả đầu ở phần thái dương. E bị đau như thế cũng lâu rồi, trước giờ nghĩ là bình thường ai cũng bị vậy. Cho e hỏi bị đau đầu như vậy là bình thường không ạ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân có thể do bệnh lý tai mũi họng, bệnh nội khoa, thần kinh... Do đó nếu em đau đầu kéo dài em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được khám tìm nguyên nhân và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em