em có con ở nhà nó bị cục đầu vào tủ lạnh rồi bạn ấy chỉ đau và sưng thì có gây biến chứng về sau này ko ạ
Trả lời:
chào bạn. bác sĩ đã nhận câu hỏi của bạn. Thường việc có chấn thương đầu như vậy nếu lực mạnh sẽ dễ gây chấn thương mô mềm, nặng hơn có thể xuất huyết não. Phụ huynh cần quan sát, theo dõi biểu hiện của bé như tri giác có tỉnh táo không, ăn uống thế nào, có nôn ói không. Theo dõi trong vòng 5-7 ngày nếu không có triệu chứng gì nguy hiểm thì có thể chưa cần đưa bé đến bệnh viện, nếu xuất hiện bất cứ triệu chứng nào cần đưa bé đến cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể. chúc bạn và bé nhiều sức khỏe.