chao bac sy e bi benh thung khi phe phoi va trao nguoc da day va thuc quan co nguy hiem khong bac sy
Trả lời:
Chào bạn, tùy vào tình trạng bệnh của bạn hiện tại mà sẽ có dấu hiệu nhất định. 2 bệnh trên không gây nguy hiểm tính mạng nhưng sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt của bạn. Bạn nên đi khám định kì để xác định tình trạng bệnh và điều trị kịp thời. Thân mến.