Chào bác sĩ, e là nữ 24 tuổi, huyết áp bình thường trước kia của e là 11-12 nhưng khoảng 2 năm trở lại đây huyết áp e rất thấp tầm 9 không hơn 10. E có đi khám ở nhiều nơi nhưng kết quả thì không chính xác được bệnh. Cơ thể đổ mồ hôi khá nhiều và lạnh,cơ thể hay bị choáng và có cảm giác không thăng bằng. Không biết e nên thăm khám ở khoa nào và đề nghị kiểm tra nào thì mới chuẩn đoán chính xác bệnh ạ. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng trên của bạn có thể do thiếu máu, rối loạn tiền đình, hạ đường huyết. Bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao, ăn đủ bữa, không ăn kiêng, uống nhiều nước, bạn nên khám thêm chuyên khoa nội tiết để loại trừ bệnh lý. Thân mến.