bác sĩ ơi cho em hỏi là e hay bị ra mồ hôi mà nó có mùi khai như nước tiểu vậy là em bị bệnh gì ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Hiện tượng ra mồ hôi nhiều hay ít là tùy cơ địa. Về mùi của mồ hôi thì bạn nên lưu ý chế độ ăn uống và vệ sinh. Tuy nhiên nếu ra mồ hôi nhiều kèm nhiều triệu chứng khác như sụt cân, mệt mỏi, run tay chân thì bạn nên đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm và được thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe.