Thưa bác sĩ, tôi bị mập bụng, giờ muốn thâu nhỏ lại. Tôi thấy có quảng cáo các trung tâm có kỹ thuật hút mỡ không mổ bằng máy 4. gì đó. Theo bác sĩ thì có được không ạ. Có an toàn không ạ
Trả lời:
Chào chú, hiện không rõ chú cân nặng và chiều cao như thế nào và chế độ ăn cũng như bệnh nên (có không) để tư vấn cho chú được cụ thể. Các biện pháp hiện ưu tiên cho chú nên là giảm cân, điều chỉnh chế độ ăn và sinh hoạt, tập thể dục như đi bộ nhanh khoảng 45-1 giờ mỗi ngày tuỳ tình trạng sức khoẻ chú nhé. Chúc chú nhiều niềm vui và sức khoẻ ạ!