Chào bác sĩ! Anh trai em năm nay 36 tuổi, làm nghề lái xe, dạo gần đây thường bị hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn ói, toát mồ hôi, đau vai và cổ! và thường xuyên bị đau vào buổi chiều ấy ạ! khám thì bác sĩ cho thuốc uống nhưng không đỡ ạ! mong bác sĩ tư vấn thêm cho em biết để có hướng điều trị thêm ạ! em cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn, triệu chứng của anh bạn có thể là hạ đường huyết, anh bạn nên đi khám bác sĩ nội khoa kiểm tra huyết áp và đường huyết của mình. Thân mến