chào Bs tôi bị rối loạn tiền đình xin Bs tư vấn chữa trị thuốc gì và cách điều trị
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị rối loạn tiền đình làm cho bạn dễ bị hoa mắt chóng mặt đau đầu! mệt mỏi bạn cần dùng thuốc tăng tuần hoàn não! hay như thuốc chống chóng mặt bạn nhé! không thì bạn cũng nên đi khám nhập viện có thể tiêm thuốc điều trị sau đó uống thuốc xin chào bạn