Em bị nổi cục u ngay bụng dưới bên trái, phía trên tinh hoàn, cục u không đau, nhưng lúc nó xẹp lúc thì nó u lên. Công việc em là chở hàng cả ngày, có lúc em nghỉ chạy 2 3 ngày thì không bị nổi, lúc chạy nhiều thì nó nổi u lên
Trả lời:
chào bạn. bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Theo như mô tả của bạn có thể đó là khối thoát vị. Bạn cần đến bệnh viện sớm để được siêu âm và thăm khám cụ thể hơn, tránh các biến chứng về sau. Chúc bạn nhiều sức khỏe.