chào Bác sĩ tôi năm nay 65tuổi dạo gần đây đêm không ngủ được ngày không sao đêm như sốt vậy nóng hâm hấp khát nước nhiều xin hỏi là bệnh gì
Trả lời:
Chào chú. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của chú. Hiện thông tin chú cung cấp không đủ để bác sĩ đánh giá. Tuy nhiên ở người lớn tuổi triệu chứng mất ngủ và khát nước nhiều thường nghĩ đến bệnh lý nội tiết ( đái tháo đường, tuyến giáp ...). Hiện chú nên đến bệnh viện để được tầm soát cụ thể hơn. Chúc chú nhiều sức khỏe.