chào bác sĩ. dạo gần đây con bị các triệu chứng sau: cứ tối là người nóng bừng, đổ mồ hôi nhiều, chân lạnh, mặc dù thời tiết SG rất nóng nhưng cảm thấy bị ớn lạnh. phải đắp mền ngủ. ban ngày thì bình thường. vậy con bị gì ạ? nếu cần mua thuốc thì nên uống những gì
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng trên có thể do bạn thay đổi nhiệt độ đột ngột, từ môi trường lạnh nhiều ra môi trường nóng, hoặc do bạn bị nhiễm virus, rối loạn dạng cơ thể... Nếu hiện tượng trên kéo dài trên 2 tuần bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh. Thân mến.