cho e hỏi em mới đi xét nghiệm tầm soát ung thư các loại có kết quả thế này có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, các marker ung thư có giá trị gợi ý hoặc theo dõi điều trị nhưng không có giá trị chẩn đoán bạn nhé. Các xét nghiệm của bạn hiện không có vấn đề gì lo ngại. Xét nghiệm Cyfra 21-1 có thể tăng nhẹ trong trường hợp viêm hoặc tổn thương không đặc hiệu, bạn có thể đi khám tại chuyên khoa Hô hấp để kiểm tra thêm nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!