bác Sĩ cho em hỏi là em xét nghiệm máu như thế này thì có bị máu nhiễm mỡ, hạ đường huyết, thiếu canxi máu, bệnh tiểu đường, có liên quan gì đến bệnh lý tim mạch không
Trả lời:
Chào em Nếu muốn biết tình trạng có rối loạn chuyển hóa mỡ, tiểu đường, thiếu can xi máu thì em phải xét nghiệm sinh hóa máu để kiểm tra các chỉ số này nhé Kết quả em gửi là kết quả xét nghiêm công thức máu đánh giá có thiếu máu có bệnh về máu có tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể không thôi nhé Thân mến chào em