em dương tính với bệnh sán chó, thường rất ngứa về lúc chiều tối, cho e xin tên thuốc đặc trị sán chó với không bị ngứa nữa ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, ở đây bác sĩ không được phép kê đơn thuốc cho người bệnh ạ. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu, mang theo kết quả xét nghiệm để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị tránh tình trạng ngứa kéo dài. Thân mến.