chào bác sĩ ! xin cho hỏi người thiếu caxi và đường kèm theo triệu chứng nhức đầu và hay xĩu cần làm gì để cải thiện cho sức khoẻ và cải thiện thực phẩm ăn hay uống thuốc sẽ tốt hơn ạ . Và uống thuốc gì ah !
Trả lời:
chào anh, bác sĩ đã nhận được câu hỏi của anh. Thông tin anh cung cấp chưa đủ nên bác sĩ chưa thể nhận định đúng tình trạng của anh. Tuy nhiên ở người bị đái tháo đường nếu không tuân thủ chế độ ăn và uống thuốc đúng đủ liều sẽ có tình trạng hạ đường huyết hoặc tăng đường. Nếu hạ đường huyết sẽ có hiện tượng mệt mỏi, run tay chân, toát mồ hôi, nặng hơn là ngất xỉu, hôn mê. Hiện anh cần đến cơ sở y tế để được đánh giá cụ thể hơn. Chúc anh nhiều sức khỏe.