Xin chào Bác Sĩ, Bố em sinh năm 1965, Bố có triệu chứng máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ và tiểu đường ít. Mẹ sinh năm 1973, có tiền sử về bệnh tim. Em muốn hỏi loại thuốc sử dụng bổ sung hỗ trợ cho người cao tuổi thì nên dùng loại nào ? Và lời khuyên cho Bố Mẹ về sức khoẻ nên cần hạn chế và thường xuyên những gì ạ ? Em cảm ơn Bác Sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, muốn sử dụng thuốc gì bạn nên đưa bố mẹ đi khám và dùng theo chỉ định của bác sĩ, kể cả thuốc bổ. Để tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi cũng tuân theo các nguyên tắc chung như tích cực vận động, thường xuyên tập thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, uống nhiều nước, hạn chế đồ chiên, xào, thức ăn sẵn, nội tạng...Thân mến.