chào Bác Sĩ. Em 29 tuổi, nữ. Đã có gia đình, chưa có con. 2 tháng gần đây, em hay bị đau bụng dưới rốn, trước kỳ kinh nguyệt 1 đền 2 tuần là bị đau (trước giờ không có). Cảm giác như căng tức, đau âm ỉ rất khác với đau bụng lúc hành kinh. Em đã cắt ruột thừa nên không phải nguyên nhân này ạ. Bác sĩ cho em lời khuyên trường hợp em bị là như nào ạ. Nếu đi khám thì khám ở đâu cho đúng nhất ạ. Em ở HCM. Cảm ơn BS ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể có vấn đề tiêu hóa, rối loạn co thắt ruột, viêm nhiễm phụ khoa, tiết niệu cũng có thể gây đau âm ĩ vùng bụng dưới. Để khám và điều trị phù hợp, ở Sài Gòn bạn có thể khám ở nhiều bệnh viện như bệnh viện Đại Học Y Dược HCM, Chợ Rẫy, Hùng Vương.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn