cho e hỏi là vitamin D3 dạng nhỏ giọt, khi mở nắp rồi thì xài khoảng bao lâu ạ. thanks
Trả lời:
Chào bạn, sản phẩm thực phẩm chức năng loại dung dịch sau khi mở thì hạn sử dụng tối đa là 3 tháng hoặc ngưng sử dụng bất cứ khi nào dung dịch bị vẩn đục. Sau khi mở nắp, để bảo quản tốt cần đậy nắp ngay sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Chúc bạn nhiều sức khỏe