Tại sao những lúc ngủ trưa dậy cháu thường rất sợ sệt, tìm thì đập nhanh liên tục ạ? Bệnh của cháu là bệnh gì vậy ạ? Có nguy hiểm ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng bạn cung cấp chưa đủ cụ thể để có thể nghĩ tới bệnh gì. Hiện tại sau khi ngủ dậy bạn nên nằm tại giường khoảng 2-3 phút sau đó ngồi dậy, không nên ngồi dậy liền sẽ tạo gây thiếu máu lên não, tạo cảm giác hoa mắt chóng mặt, tim đập nhanh. Nếu sau khi thử cách trên mà triệu chứng tim đập nhanh vẫn lặp lại thì bạn nên đến cơ sở y tế để được làm xét nghiệm và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe